7 Dấu hiệu nhận biết Ung Thư bạn nên biết

03/11/2019 | 362

Những dấu hiệu cảnh báo Ung Thư
Hiện nay theo một số nhận định của các nhà nghiên cứu cho thấy tỉ lệ bệnh ung thư gây tử vong hằng năn ở các nước đang phát triển, được xếp hàng thứ hai sau tim mạch. Ung thư là một bệnh ác tính, nó thực sự là căn bệnh nguy hiểm giết người.

Đặc điểm của bệnh là giai đoạn sớm, các biểu hiện của nó thường rất kín đáo và im lìm, không có biểu hiện gì là ác tính, cho đến khi bệnh bùng phát lên cho mọi người thấy rõ, thì lúc này nó đã là một bệnh khó trị và chẳng lành chút nào nữa. May thay bệnh ung thư được điều trị tốt và có khả năng khỏi rất cao, nếu người bệnh được phát hiện sớm và chẩn đoán lúc nó còn im lìm chưa lan ra nơi khác. Do vậy, cần biết các triệu chứng báo động đầu tiên của bệnh ung thư và một số phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Nhằm góp phần chẩn sớm và điều trị căn bệnh hiểm ác này.

Những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư

 1. Có sự thay đổi thói quen của ruột và bọng đái.

Nếu có sự thay đổi về tiêu hoá của ruột như là khó tiêu, nặng bụng hoặc bị tiêu chảy, lúc thì táo bón, nếu xảy ở người dưới 40 tuổi, mà từ trước tới nay tiêu hoá vẫn bình thường mà đột nhiên bị rối loạn tiêu hoá kéo dài, đã kiêng cữ và đã điều trị đúng cách nhưng vẫn còn xáo trộn tiêu hoá dai dẳng khi táo bón khi tiêu chảy kéo dài. Đôi khi thấy máu lẫn trong phân đi tiêu. Đó có thể đó là những biểu hiện sớm của bệnh ung thư ruột già hoặc ung thư ruột cùng.
Nếu có các biểu hiện khác ở bọng đái như tiểu ra máu, tiểu khó, tiểu gắt hoặc tiểu nhiều lần trong ngày. Hãy cảnh giác với ung thư bàng quang hoặc là ung thư tuyến tiền liệt nếu xảy ra ở người cao tuổi.

Izumio và Super Lutein có thể ngăn ngừa và phòng bệnh nan y trong đó có ung thư

 

 1. Vết loét không chịu lành.
  Nếu có những vết loét không lành xuất hiện ở trong vùng miệng ( môi, lưỡi, nướu răng, mặt trong của má, họng) ở những người nghiện thuốc lá nặng hoặc có thói quen ăn trầu nhiều, nếu sau thời gian điều trị tích cực 2-3 tuần mà vết lở loét vẫn không chịu lành, thậm chí còn tăng thêm. Đó có thể là các triệu chứng báo động của ung thư vùng môi miệng.

   
 2. Triệu chứng chảy máu hoặc tiết dịch bất thường
  Rong huyết ở phụ nữ >30 tuổi có gia đình và sinh đẻ nhiều lần hoặc là người đã tắt kinh từ lâu, nay đột nhiên thấy máu ra ở âm đạo. Nên cảnh giác có thể là triệu chứng báo động của ung thư sinh dục.
  Đi cầu ra máu, phân lẫnmaus có màu đỏ, đôi khi có dính đàm nhớt. Nên đi khám hậu môn, trực tràng để chẩn phân biệt với các bệnh khác có thể nhầm với bệnh ung thư trực tràng như là trĩ nội, viêm đại tràng mãn tính…
  Ứa nước hoặc chất nhờn hoặc máu ở đầu núm vú, thường do viêm hoặc do một ung thư nhỏ nằn trong ống tuyến sữa, gây ra sự kích thích bài thiết dịch ở núm vú.
  Chảy máu răng có khi tự nhiên rướm máu ở chân răng, có khi chảy máu do súc miệng hoặc đánh răng cũng làm chảy máu một cách bất thường. Nên đến nha sĩ, bác sĩ sớm để định bệnh về răng và loại trừ bệnh ung thư.
  Chảy máu dưới da, biểu hiện là các hấm đỏ li ti ngoài da, hoặc là các mảng bầm tím, rồi sau đó biến thành màu vàng xanh. Đó là triệu chứng bất thường của các bệnh về máu và các nguyên nhân khác. Đó là những lý do khiến ta nên đi khám bệnh sớm để phát hiện các bệnh nguy hiểm về máu.

Một chỗ dày lên hoặc cục u ở vú hoặc một chỗ nào khác trên cơ thể.
Phát hiện một cục u ở vú, đối với phụ nữ hơn 30 tuổi hoặc tự sờ thấy vú mình có một cục u cứng không đau. Nên đi khám bác sĩ sớm để được loại trừ ung thư vú.
Cục u ở tay chân, thành bụng, trên lưng, thường là một bướu lành nếu cục u sờ vào thấy mềm nhão . Ngược lại cục u tròn, hơi cúng di động dưới da, cắt đi rồi sau đó lại tái phát. Có thể là ung thư dạng Sợi ( saccoom sợi) hoặc là một loại ung thư da nguy hiểm.
Nếu ở vùng cổ nổi hạch, thường là những cục tròn bằng đầu ngón tay hoặc lớn hơn, nổi hạch ở hai bên cổ, sờ vào thấy di động dưới da, không đau, thường là hạch lao hoặc hạch ung thư chạy lên cổ. Nếu có triệu trứng này phải nên đi khám bệnh sớm.
5. Ăn không tiêu hoặc khó nuốt
    Người bệnh nuốt khó hoặc thấy khó chịu khi nuốt thức ăn đặc hoặc thức ăn lỏng, mọi cảm giác khó chịu vướng vít ở cổ khó nuốt. Hãy nên đi khám bệnh để chẩn đoán sớm ung thư thực quản.
   Nếu có biểu hiện ăn không tiêu, nhất là những người trên 40 tuổi, giới năm rối loạn tiêu hoá kéo dài, ăn uống khó tiêu, đầy bụng kéo dài. Nên khám bệnh và làm nội soi dạ dày để tầm soát ung thư dạ dày
6. Thay đổi rõ ràng tính chất của mụn ruồi duyên.
    Nếu mụn ruồi, đột nhiên lớn nhanh, đau, ngứa, dễ chảy máu khi đụng tới. Hãy nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Tránh không nên tự đốt phá nốt  ruòi bằng cách dùng nhang châm vào hoặc bôi vôi văn trầu, có thể làm ung thư lan ra rất nguy hiểm.
7. Ho dai dẳng hoặc khàn tiếng
    Khi ho dai dẳng ở người > 40 tuổi, hút thuốc nhiều hoặc ở người thường xuyên tiếp xúc với các chất khói bụi  công nghiệp như Amiăng, chất Urani hoặc ho có kèm theo máu mà không rõ nguyên nhân. Hãy cảnh giác và nên đi khám bệnh để chẩn đoán ung thư phổi  và các nguyên nhân khác.
   Khàn tiếng nếu kéo dài 2-3 tuần mà không điều trị khỏi, ở người đàn ông có thói quen hút thuốc nhiều hoặc uống rượu nhiều. Đột nhiên khàn tiếng mà không do cảm cúm hay viêm họng. Đấy có thể là báo động của ung thư Thanh Quản.
Ung thư là một căn bệnh đánh sợ ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới và các khí cạnh tồi tệ nhất của bệnh ung thư là nó thường không có các biểu hiện và các triệu trứng rõ ràng. Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu bất thường nêu trên. Nên đến các chuyên khoa càng sớm càng tốt. Nếu không được chẩn đoán sớm, thì việc điều trị ung thư sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

 

Tại sao Izumio và Super Lutein có thể ngăn ngừa và phòng bệnh nan y trong đó có ung thư?

Izumio chứa tỉ lệ nồng độ hydro cao nhất trong thị trường hiện nay 2,6 triệu ppt, nghĩa là 4,700 lần nước kỳ diệu tại vùng Lourdes Pháp. Uống 200ml Izumio tương đương với bạn mua 1 vé máy bay và bay sang vùng Lourdes Pháp, uống 940 lít nước kỳ diệu.
“ Phân tử Hydrogen”” là các nguyên tử nhỏ nhất trên thế giới. Nó có thể xâm nhập vào tất cả các góc hẹp trong cơ thể. Cũng như cơ thể con người chứa nước là chính,

 


“ Izumio” sử dụng nước là thành phần chủ yếu, để trung chuyển khối lượng lớn Phẩn tử hydro đến mọi tế bào để loại bỏ gốc tự do. Với hiệu quả hanh của nó, Izumio là sản phẩm không thể đánh bại trong thị trường cạnh tranh rộng lớn với rất nhiều thực phẩm chống Oxy hóa. Theo báo cáo của nhiều chuyên gia, “ Phân tử Hydro”” cũng có khả năng ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư và là nguyên nhân dẫn đến cái chết của tế bào ung thư.Super Lutein không phải là thuốc. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng tất cả người tiêu dung được sử dụng sản phẩm chất lượng cao nhất trên thế giới, Naturally Plus hợp tác với các nhà sản xuất dược phẩm số 1 của Nhật Bản: “ Zeria Pharmaceutical” và “Aliment Industry” để sản xuất Super Lutein. Giám sát và quản lý bằng sử dụng tiêu chuẩn quản lý dược phẩm, kiểm soát chất lượng bằng cách giám sát trực quang, cung cấp cho tất cả mọi người chất lượng tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả các viên Super Lutein bạn uống là tốt nhất.

 


Super Lutein là thực phẩm bổ sung. Ai cũng có thể uống, uống chung với mọi thứ, uống bất cứ lúc nào. Quỹ chống ung thư Formosa của Đài Loan cũng khuyến cáo rằng Phương pháp tốt nhất để ngăn ngừ ung thư là dùng 9 phần rau củ và trái cây hàng ngày. Nhưng ngày nay, mọi người thậm chí không ăn dủ một 1 phần. 3 viên của Super Lutein tương dương vói 4 phần ăn trái cây và 5 phần rau tươi với 6 màu khác nhau, đó là lượng carotenoid cần thiết hàng ngày dành cho người lớn. Do đó, “ Với Super Lutein của Naturally Plus, chung tôi không sợ bất kỳ bệnh nào”. Với sản phẩm tuyệt vời như vậy, bạn càng dùng sớm, bạn càng nhanh lấy lại sức khỏe của bạn….. 
KHÔNG GÌ CÓ THỂ TỐT HƠN SUPER LUTEIN, SUPER LUTEIN MIRTO PLUS VÀ IZUMIO  ĐƯỢC VÌ:
Chiết xuất 100% từ thiên nhiên.
Nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật 
Có mặt trên 150 quốc gia trong 19 năm hoạt động
Không quan trọng sản phẩm tốt thế nào, nó vô dụng nếu có những tác dụng phụ sau khi uống. Với Super Lutein được sản xuất 100% tại nhà máy Dược uy tín nhất nước Nhật , có đầy đủ các giấy chứng nhận trong và ngoài nước , an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng sử dụng,  bạn có thể yên tâm sử dụng cho mình và người thân . 
Izumio nước thần kỳ giải pháp cho cơ thể trở về trạng thái hoàn nguyên 

Super Lutein, Super lutein mirto plus " Tầm Nhìn khoẻ mạnh", sức khoẻ của con mắt là rất quan trọng đối với chúng ta.

 


 

Đặt Mua Sản Phẩm Bằng 3 Cách:

-           Cách 1: Mua trực tiếp tại website bằng cách bấm trực tiếp vào nút ĐẶT MUA trên sản phẩm

-           Cách 2: Gọi hotline: 0868 01 3334

-           Cách 3: Nhắn tin vào Zalo: 0868 01 3334

Cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

- Xuất VAT và Giao hàng toàn quốc


- Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
-  Đổi trả trong 30 ngày
- Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM UNG THƯ MÁU GIAI ĐOẠN BỐN KHI SỬ DỤNG IZUMIO VÀ SUPER LUTEIN MIRTO PLUS


CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM UNG THƯ PHỔI BÁC SĨ TRẢ VỀ KHI SỬ DỤNG IZUMIO VÀ SUPER LUTEIN MIRTO PLUS
​​​​​​​


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0936155255 0979272065