Super Lutein những câu hỏi bạn cần biết

20/07/2021 | 61

Super Lutein là thực phẩm chức năng sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì Super Lutein  được khuyến cáo của Hiệp Hội Y Tế Dự Phòng Nhật Bản Cho Bệnh người lớn tuổi gồm 6.600 bác sĩ. Có hơn 20.000 sản phẩm được đề cử hằng năm. Tuy nhiên, chỉ có 1 sản phẩm đã được đề nghị hang năm. Cho đến nay, chỉ có 20 sản phẩm trên đã được đề nghị.

 

Tôi có thể uống Super Lutein cùng với trà hoặc cà phê không?

Hiện tại không có báo cáo nào về sự tương tác hóa học giữa carotenoid, thành phần chính của Super Lutein và caffeine. Mặc dù Super Lutein có thể được uống cùng với trà hoặc cà phê, nhưng bạn nên uống với nước mát hoặc ấm.
 Nên uống Super Lutein khi nào trong ngày?
 Nó có thể được tiêu thụ bất cứ lúc nào trong ngày. Lượng khuyến nghị hàng ngày không nhất thiết phải uống cùng một lúc, và có thể uống vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày nếu muốn.

Tôi có bị tăng cân khi dùng Super Lutein không?
Tổng lượng calo cho lượng khuyến nghị hàng ngày 3 viên là 9,6kcal. Lượng này sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề tăng cân nào ngay cả khi dùng thường xuyên.

 Tôi bị dị ứng thức ăn. Tôi sử dụng Super Lutein có an toàn không?
Vui lòng không tiêu thụ SUPER LUTEIN nếu bạn bị dị ứng với lúa mì, cá hoặc gelatine, là những thành phần có mặt với số lượng nhỏ. Mầm lúa mì được sử dụng được nghiền trước khi dầu được chiết xuất và tinh chế; như vậy, dầu có thể chứa một lượng nhỏ protein. Hãy đặc biệt cẩn thận nếu bạn bị dị ứng với lúa mì.Nếu bạn lo lắng về bất kỳ dị ứng nào, vui lòng bắt đầu bằng cách chỉ uống 1 viên mỗi ngày và tăng dần số lượng lên mức khuyến nghị hàng ngày là 3 viên trong khoảng thời gian 1-2 tuần nếu không có phản ứng dị ứng xảy ra.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng dị ứng nào, vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và hỏi ý kiến ​​bác sĩ thường xuyên của bạn.
Tôi nên lưu trữ SUPER LUTEIN ở đâu?
Vì Super Lutein có dạng viên nang mềm, vui lòng tránh để nó trong ô tô hoặc gần các thiết bị điện phát ra nhiệt. Cũng vui lòng không bảo quản Super Lutein trong tủ lạnh, nơi nó sẽ bị mất nước. Bạn nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Các điều kiện sau đây có thể làm cho chất lượng của sản phẩm thay đổi:

 

Nhiệt độ cao → Viên nang có thể bị biến dạng, có thể gây rò rỉ bên trong.
Độ khô → Viên nang có thể cứng và trở nên giòn.
Damp → Các viên nang có thể dính vào nhau.
Tôi đang dùng warfarin (một loại thuốc chống đông máu đường uống). Tôi có thể tiêu thụ Super Lutein không? Super Lutein có chứa vitamin K không?

 Super Lutein không chứa thêm vitamin K. Tuy nhiên, 3 viên Super Lutein chứa vitamin K với lượng vi lượng khoảng 0,08μg, được chuyển hoàn toàn từ các nguyên liệu thô. Nếu bạn có mối quan tâm, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thường xuyên của bạn trước khi tiêu thụ. Không có báo cáo về tương tác thuốc (chẳng hạn như làm giảm hoặc tăng tác dụng) giữa carotenoid và Warfarin.
Có thể dùng Super Lutein khi mang thai hoặc cho con bú không?
Có, miễn là không vượt quá số lượng khuyến cáo 3 viên mỗi ngày. Chưa có báo cáo về bất kỳ ảnh hưởng nào đến thai kỳ do thành phần chính là Super Lutein, hay còn gọi là carotenoid. Ngoài ra, β-carotene cũng được tìm thấy trong sữa mẹ. Tuy nhiên, nếu bạn có lo lắng, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thường xuyên của bạn trước khi tiêu thụ.

 

 


KHÔNG GÌ CÓ THỂ TỐT HƠN SUPER LUTEIN ĐƯỢC VÌ:
Chiết xuất 100% từ thiên nhiên.
Nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật 
Có mặt trên 150 quốc gia trong 19 năm hoạt động

Không quan trọng sản phẩm tốt thế nào, nó vô dụng nếu có những tác dụng phụ sau khi uống. Với Super Lutein được sản xuất 100% tại nhà máy Dược uy tín nhất nước Nhật , có đầy đủ các giấy chứng nhận trong và ngoài nước , an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng sử dụng,  bạn có thể yên tâm sử dụng cho mình và người thân 
. Super Lutein " Tầm Nhìn khoẻ mạnh", sức khoẻ của con mắt là rất quan trọng đối với chúng ta. 

  • Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
  • Giá bán sỉ: inbox, giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Super Lutein giá 
  • Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
  • Đổi trả trong 30 ngày
  • Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
  • Địa chỉ mua Super Lutein, Izumio uy tín tin cậy nhất
  • Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 097 846 1358
  • Web:https://superlutein.vn/

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0936155255 0979272065
Gọi ngay : 0936155255 0979272065